Cho e hỏi mang thai 10 tuần bụng đã to chưa?

có thai 10 tuần bụng đã to chưa mấy chị ơi. e nhìn bụng mình k có gì khác thường luôn k biết chừng nào mới thấy bụng/0 Mà thêm cái táo bón nên cũng chưa bổ sung gì hic, hôm trước uống elevit mà bị táo nên e ngừng hic Các mẹ cho em xin kinh nghiệm cho bé khoẻ với ạ e xin cảm ơn

Cho e hỏi mang thai 10 tuần bụng đã to chưa?
10 Các câu trả lời

Béo bụng thì to chứ bụng bầu thì còn lâu mom ơi, 10w thai còn bé xíu à, chắc bằng quả quất thôi, có ngực là có thể tăng sz hơn chút. m bầu 4 tháng mặc quần áo rộng còn chưa thấy lùm lùm tí nào luôn. mom uống elevit bị bón là đúng rồi vì nó nhiều sắt, đổi sang loại khác thử xem nhưng phải có tphan acid folic đấy vì 3t đầu thai ptrien nhiều về hệ tkinh mà, uống nhiều nc, ăn thêm rau xanh, hoa quả nữa

Úi giồi ôi 10 tuần thì chưa thấy gì đâu bạn ơi. Mình bầu sang tháng thứ 4 mưới thấy nhú nhú tí :))) Lúc 10 tuần thì thai nhi sẽ có kích thước khoảng 4cm, to bằng quả dâu tây. Còn bụng to hay k còn tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người nữa. Nếu bạn mà dáng người nhỏ thì sẽ lâu thấy bụng hơn bà bầu khác

bụng to hay nhỏ ko quan trọng đâu m, quan trọng là bé khỏe thôi, ăn rau, hoa quả cũng đc m

10w chưa hiện đâu m phải hơn 3 tháng còn tùy cơ địa từng người to hay nhỏ

Tùy cơ địa Mom ơi. 10w thì thường chưa thấy rõ đâu nè

chưa đâu m. mh 5,6 tháng ms thấy nhô xíu xíu

Tùy cơ địa nua mom. Mình 20w mới thay bụng

10w còn nhỏ lắm, bụng chưa to được đâu

10w còn nhỏ lắm, bụng chưa to đc đâu..

chưa nha mom