Có phải uóng nước chanh là sẽ giảm ốm nghen không các mom#xin_ý_kiến

. Có phải uóng nước chanh là sẽ giảm ốm nghen không các mom#xin_ý_kiến .

4 Các câu trả lời

ko phải mom . mom ăn sữa chua, với uống loại sữa hạt dành cho bầu giảm nghén ok â mom. hồi bầu mình uống loại sữa hạt bên Zalo này giảm nghén nè mom 0989688394. mà vào bé nhiu đấy mom

mới nge mom ạ Mún giảm nghén thì mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

k phải nha, trà gừng mới giảm nghén e uống nước chanh càng nghén thêm

k phải đâu mom, mom uống trà gừng loãng á