Các mom cho mình hỏi về việc biến ăn hoặc ngậm khi ăn ở trẻ

Có phải trẻ bị nựng 2 bên má hay vò má nhiều cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bé ăn cháo cứ ngậm mãi không ak.ăn bánh trái gì cũng nhanh mỗi ăn cháo là ngậm mãi mới nuốt, trên 1 tuổi rồi mà ăn khi được nữa chén cháo mất nữa tiếng có khi chưa xong.trước con mình cũng sợ vậy nên chỉ hun hoặc nựng tí chứ không có lấy tay vò 2 bên má nhiều vì sợ biến ăn.giờ thấy cháu mình vậy nên không biết là do bé hay cũng bị ảnh hưởng do việc nựng má bé quá nhiều nữa

4 Các câu trả lời

không phải nựng má thì con biếng ăn m nhé, ép con ăn trong thời gian dài, ăn rong ,ăn nhử, cho ăn vặt nhiều sẽ dẫn đến tình trạng ăn ngậm thôi

Ko fai mom nhé, nếu mà nựng biếng ăn thì bé sẽ ko ăn bất kì cái j rồi. Vì ăn vặt nhiều nên bé ko có hứng thú với cháo cơm thôi à

ko phải nựng má là ăn ngậm đâu mom,do bé luk ăn chơi hoặc xem tivi,đt thì dẫn đến hay ngậm thôi

Không phải mom nhé, bé ăn bánh vặt nhiều nên không muốn ăn cháo thôi nè