Mon ơi có mon nào có đồ bé trai k cho em xin ak giờ dịch e khó khăn wá mon ơi tiền di sanh e chua

Có nữa nhưng e chi xin do bé trai thoi AK sdt e ne 0396558047 ấp Trà cuôn xã Phước hảo huyện Châu Thành tinh trà Vinh mông máy mon giup đỡ e ak e cam on a k

14 Các câu trả lời

E đang ở khu cách ly bé nhà e bé trai bú giỏi ngoan cho mom được nhưng gửi xuống ko được Chừng nào mom sinh

3y ago

mon kp voi e di trang đã từng khờ hình đại diện e tren đây lun ak

mong là có m nào ở miền tây đọc bài được giúp đỡ cho m nha

Đẩy bài cho mom cho nhiều mom thấy

Mong mom nào trà vinh giúp đỡ mom

mong là có người giúp đỡ

Đẩy bài cho mom nhé

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m.