Bé yeu

Có nên xho bé ngậm ti giả k các m .nếu ngậm ngậm bao lâu ạ

3 Các câu trả lời

Cá nhân mình thì không cho. Bên cạnh cái lợi cũng kèm theo cái hại và nếu lựa chọn ti giả thì phải lựa loại ti mềm, an toàn, tất nhiên giá thành không hề nhỏ. Mua về chưa chắc bé đã chịu ngậm. Đây là mình ở nhà chăm bé mới vậy thôi nhưng nếu Mom bận đi làm thì thử mua xem sao, lựa loại an toàn cho bé là ok. Klq lắm nhưng lúc con mình ngứa nướu mộc răng, mình mua đồ gậm nướu cũng đắc, mua về ẻm khóc um xùm, quăng 1 xó.

Mh ko cho, vì sợ sau con nghiện khó cai M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Mình cung ko