Ti giả cho bé

Có nên mua ti giả cho bé không ạ? Bé nhà em được 1m26d rồi#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

1 Trả lời

Có nhiều bạn sẽ hợp tác với ti giả nhưng có nhiều bạn sẽ không cần đến . M muốn dùng ti giả để luyện ngủ cho con hay chỉ để dỗ trong các cơn khóc của con ạ

2y ago

Mẹ có thể áp dụng dỗ con theo quy tắc 3s con sẽ nín rất nhanh không cần phải sd đến ti giả. Đầu tiên đặt con nằm ngữa xuống giường 1 tay giữ cỗ định đặt dọc từ đầu con xuống đến thân người dưới. Tay còn lại làm trụ m đặt con nằm úp thẳng theo cánh tay con lại bế con áp gần lòng mẹ. Con sẽ nín rất nhanh nhé. Hãy thử m nhé