Các mẹ cho mình hỏi tý ạ

Có nên dùng sản phẩm này cho bé hơn1 tháng tuổi k ạ#xin_ý_kiến

Các mẹ cho mình hỏi tý ạ
9 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của bé nhé.

sử dụng gì cũng phải tư vấn bác sĩ đã nha mom,bữa này hàng thật giả lẫn lộn nên phải hỏi bs đã

vì con còn nhỏ nên mom cho uống khi có chỉ định của bs thôi nhé.

ko m nhé. Nếu không có chỉ định của bs thì ko dùng m nhé

ko nên uống khi chưa có ý kiến của bs

ko nên uong tự ý níu ko có ý kien bs

nên theo chỉ định của bs ạ

khám bs tư vấn hay hơn

qt