Hỏi cho mình hiểu ck hơn

Có những câu hỏi, câu nói nào để cả 2 hiểu nhau hơn k ạ Cưới nhau 4 năm mà suốt ngày cải nhau, quánh nhau cũng vì " tiền " Lúc nào ck minh cung có lí lẽ nói rất hay Mình thì nói không được hay lắm, nói hay bị lấp bấp

16 Các câu trả lời

đơi cả hai bình tỉnh lúc vui vẻ nc xem sao mom vc em cũng như chó với mèo khi nóng lên thì k ai nhịn ai nhưng cãi xong thì im lang bình tỉnh lại thì nc rõ ràng lại với nhau.tìm tiếng nói chung. mom cố lên nha

theo mình thì 2vck nên nói chuyện rõ ràng vào luk bình tĩnh nhất chắc sẽ giải quyết dk vấn đề

vc là vậy đó mom mình cũng vậy, chả biết nói khéo léo, luôn cọc cằn

haizzzz căng nhỉ hic, mình cũng ko khéo ăn nói nên chắc ko giúp dc mom 😔

nói rõ để thống nhất với nhau mới giải quyết đc vđề m

ý là mom đang ở nhà chăm con,k làm ra tiền bị ck chửi hay sao mom?

3y ago

vậy nói ck mom là muốn t làm gì? làm gì cũng k bằng lòng là sao? t k lo cho ck cho con hồi nào? tiền cũng muốn, lo cũng muốn, t chỉ có 2 tay thôi ,k có 3 đầu 6 tay đâu mà pv, k biết lo, biết thương vợ thì còn chửi, tưởng chửi vợ là hay lắm à. nói chung là mom lựa 1 lúc nào đó làm dzữ lên 1 lần cho sợ. mà đã đánh vk là k dc rồi, mom tự chủ dc kinh tế thì cứ phải dzữ lên cho ổng biết.

đợi lúc thích hợp 2 vk ck ngồi nói chuyện rõ ràng xem sao m

mh thì ck lúc nào cũng thua mh, nên hay hờn vs mh, nghĩ cũng zui

Hajzzz ko nói lại đc thì mỗi lần cãi nhau mom nt cho ổng

vậy khỏi nói, cứ việc mình mình làm m ạ