Chào mọi người...hôm nay em xin kể câu chuyện về cuộc đời em .

Có những chuyện đã trải qua em vẫn không thể tưởng tượng được là mình có thể mạnh mẽ đến vậy ! Chương 1 :Ly Hôn 20 tuổi kết hôn không công việc ,tốt nghiệp cấp 2 trường làng ,không biết thế nào là cuộc sống hôn nhân chỉ đơn giản là các bạn cùng xóm hầu hết đã lấy chồng 21 tuổi có em bé chồng bắt đầu chơi cờ bạc thâu đêm suốt sáng bỏ mặc một mình em ở nhà ..mẹ ung thư giai đoạn cuối .Đêm tháng 2 trời mưa phùn gió bấc em đã từng đứng trên lầu ôm bụng bầu và nghĩ nếu mình nhảy xuống dưới thì sẽ tốt hơn ít nhất 3 lần Thai gần 8 tháng rưỡi thì em bé muốn ra chạy lại kêu mẹ chồng thì mẹ em bảo tao có sinh bao giờ đâu mà biết😂vì mẹ em là mẹ kế và không có khả năng sinh con .2 mẹ con chạy ra trạm y tế chồng em đi đánh bạc cả đêm đến trưa hôm sau mới biết em sinh.Sinh sống dc gần 15 ngày mẹ em mất ...e cứ thế khóc đến lúc không thể khóc dc nữa .Mọi việc con cái một tay em lo vì bên chồng kh ai giúp cũng may lúc này chồng em không chơi bời trong vòng 3 tháng đầu cơm nước giặt giũ cho em Sau đó là những tháng ngày lúa chưa gặt về đã có ng đến gán nợ ,lợn chưa lớn ng ta đã bắt mang đi ngay cả cái bộ bàn ghế để ngồi cũng không còn .Quyết định ly hôn khi con gần 3 tuổi ..e sợ mình yếu lòng nên đã chi cho luật sư 1 triệu để hơn giải quyết nhanh .Chồng em kêu hãy cứ làm những gì em muốn nhưng xin đừng ly hôn e vẫn cương quyết ly hôn roiif chồng em bảo ly hôn thì tự nuôi con ảnh không có tiền nuôi con đâu ...em kêu luật sư ghi thẳng vô giấy không nhận trợ cấp gì từ anh Ngày ra toà kia lần cuối ảnh hỏi em anh muốn mời em đi ăn lần cuối cùng ...chúng em đi ăn sau đó anh nói muốn mua cho em một đôi giày anh đã vét hết 500 ngàn còn lại trong túi mua giầy cho em ...em vẫn còn giữ đến bây giờ.Sau đó em đã khóc như mưa và muốn quay lại vs anh nhưng lý trí lại kéo em lại .Bây giờ con gái em đã 15 tuổi và em thấy quyết định ngày đó của em chưa bao giờ là sai ...chồng em bh vẫn vậy không thay đổi gì . Quan điểm của em dù có ly hôn 3,4 lần không quan trọng .Quan trọng là mình có dám bước ra khỏi cuộc hôn nhân không xứng đáng hay không và sẽ học hỏi dc gì sau mỗi lần vấp ngã .Còn các Chị thì sao hãy cho em biết các Chị đã rời bỏ ng kh xứng đáng như thế nào ?

7 Các câu trả lời

CK t cũng từng sâm phỏm ba cây, cũng có thể t may mắn, t kéo hắn ra khỏi vũng bùn ấy, giờ hắn chỉ biết kiếm tiền. T tin, hắn ko dám chơi, vì t biết chọc đúng điểm yếu của hắn. CK t cũng từng ngoại tình, t cũng chả đánh ghen ầm ĩ gì, vì đơn giản, t ghen, hắn vẫn đi. T lừa cho ả bồ của hắn lòi đuôi cáo, thế là anh ả chửi nhau um thiên địa. Lúc mặn nồng, ả làm tặng hắn giỏ hoa mai đá, hắn lừa t hắn mua 300k, t xem đt của hắn, t biết, nhưng t vẫn bày ở giữa nhà. lúc anh ả chửi nhau, t mang ra lau từng mm, hắn định mang vứt đi, rồi hắn lại nhặt về, bảo : để nhớ là cái gì mới là quan trọng.

mom thật mạnh mẽ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

Cố lên mẹ nhé K phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé nhà e đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn mẹ nhiều nhé

cố lên nha mom mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

thuê luật sư 1tr thôi ạ . mk sợ cao quá nếu tầm 1tr thì thuê dc

chúc 2mẹ con luôn mạnh mẽ nhé

cố lên m