39w2d

Có người bảo ăn dứa tuần cuối cho ctc dễ mở có người lại bảo ăn dứa dễ bị băng huyết. Rốt cuộc là nên ăn hay không ăn vậy các mom?

18 Các câu trả lời

Dứa có tác dụng làm mềm tử cung, giúp dễ sanh hơn. Mình chỉ tham khảo các bài viết trên mạng xã hội chứ chưa áp dụng. Lúc 36w bạn mình cho mình hoa hướng dương khô, nấu nước uống mỗi ngày. Ko biết thật hư hay ko? 40w mình vừa đau bụng, vội chạy vô bv liền là lên bàn sinh và bé ra đời luôn. Tích tách chưa dc 2tiếng ạ.

Chào mom e cũng 39w ạ, chưa có dấu hiệu chuyển bụng mà chân cứ sưng lên 5 ngày liên tiếp rồi mom có bị giống e không ạ, e lo quá

Tốt nhất là ko ăn dứa m nhé, thiếu gì hoa quả bổ dưỡng khác mà cứ phải ăn dứa làm gì

chẳng có bác Sĩ nào nói đâu mom ơi Theo truyền miệng dân gian thôi, tốt nhất là ăn ít thôi

Ăn đc nhé mon . Nhưng gọt cái lõi giữa đi .tuần ăn 1-2 miếng là đc

Ăn ít thôi ạ . Ăn nhìu Dể mềm tử cung lúc sinh mổ cầm máu k đc.

Dứa giúp mềm tử cung mẹ ạ, có lá tía tô mới dễ băng huyết

Ăn cũng dc..m nên ăn rau lang luộc với chè mè đen á

Ăn dứa ít thôi nha m. Tuần cuối ăn 2 quả thôi

Ăn đc . Nhưng bỏ lõi nhé b . Lõi dứa gây sát nhau đó