bà bầu bị phù chân ngâm nước ấm có đỡ k

có mẹ nào ở đây ngâm chân nước ấm đề làm giảm phù chân khi mang thai k. cũng hơi bị quá cân một xíu cho nên lúc mang thai thì mới tháng thứ 7 thì chân đã phù lên nhiều nhiều rồi. đi lại thì không có vấn đề gì mấy nhưng có nhiều lúc tê mỏi và khó chịu bàn chân lắm. e cũng có kê cao chân lên trong thời gian ngủ, nhưng lúc ngủ quên thì lại lăn bên này bên kia mà ko có giữ yên một tư thế mấy. thấy mẹ e bảo có thể ngâm chân bằng nước ấm, nhưng mà chị e thì nói không nên vì cơ địa của bà bầu cũng k có khỏe mạnh lắm, ngâm chân ít thui thì được nhưng mà ngâm nhiều quá cũng ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu. e cũng ko biết làm sao. các mẹ ở đây có ai có mẹo nào trị phù chân hiệu quả thì cho e xin với ạ. e cám ơn nhiều.

1 Trả lời

Hạn chế ngồi lâu, đứng lâu. Với mom nằm nghiêng hoặc kê gối sẽ đỡ hơn á. Mình đang tham gia cuộc thi của app bé yêu. Mom like ủng hộ bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true