Help me! trẻ bị vàng da tắm lá gì

Có mẹ nào ở đây có bé bị vàng da cả tháng không khỏi không vậy. Ở viện k thấy gì mà khi về thì từ từ da vàng hơn. E sinh bé nay gần 28 ngày r mà bị vàng da nhẹ ở mặt, mắt, người. Chỗ bàn tay bàn chân con thì k sao, vẫn đang bổ xung d3 hàng ngày. Nghe nói tắm lá đỡ vàng da k biết có hqua k, ai bị vậy rồi nói cho m bớt lo với hic.

Help me! trẻ bị vàng da tắm lá gì
19 Các câu trả lời

m theo dõi mà thấy vàng da xuống bụng rồi xuống đến đùi là phải cho đi khám luôn nhé. lần trước mình ở viện thấy 1 trường hợp vàng da chuyển biến nặng nó biến chứng ra bao nhiêu bệnh, phải thở oxi luôn đó