Bệnh Lồng Ruột

có mẹ nào ở đây biết cách trị dứt điểm bệnh lồng ruột ko ạ? con e bị lồng ruột 2 lần trong 1 tháng rồi nhưng không biết làm sao để không bị nữa. Các mẹ nào biết chỉ cho e với ạ. #xin_ý_kiến_các_mẹ

7 Các câu trả lời

Này m k được chủ quan ạ. Và nên nghe tư vấn bác sĩ chuyên khoa. Thấy đơn giản nhưng mà nguy hiểm. Mình nghe đến lồng ruột thật sự sợ. Chúc bé nhà m mau khoẻ ạ

bạn nên cho bé bú nhiều bữa.bú xong để bé yên trong 20 phút.tránh xóc hay nô đùa bé khi bé mới ăn xong.

cái này phải nghe theo bs thôi. theo dõi con thường xuyên, mình thấy có trường hợp phải mổ đó

cái này phải nghe chỉ dặn bsi rồi mom ơi. bệnh này khó lắm luôn

vẫn phảitheo bác sĩ thôi m ạ mong con mau khỏi

Phải theo ý kiến bác sĩ rồi mom ak

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Phải theo ý kiến BS Mom nè