Thai đôi

Có mẹ nào đang mang song thai chia sẻ kinh nghiệm với ạ.mình thai 30tuan.Con đạp nhiều vào buổi tối.1 đứa đạp nhiều đứa đạp ít hơn.nằm tư thế nào cũng ko thoải mái.nghiên 1 bên cung đạp.ngữa cũng đạp ?

6 Các câu trả lời

Mom mua cái ghế bệt về nằm cho phần lưng và đầu cao cho dễ thở. Chứ song thai không thể nằm nghiêng được đâu. Buổi tối mom trò chuyện nhiều với bé xíu rồi mình bắt nhạc cho bé nghe để dễ ngủ nhé

e cung y zay ne mom oi kho lam ban ngay ngu gjo nao cung ngon toi den nam cung ko yen nua 29w 2 ngay thaj doi

thai đoi chất vất vả lắm quá mom... cố lên mom

chuc m sức khỏe

11th trc

🤔