bầu

Có mẹ nào đang mang bầu mà bị rạn da biết sài thuốc gì cho hết rạn chỉ e vs ạ

11 Các câu trả lời

Mình thoa bio oil thấy hết rạn nè m thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b y tv cho ak dầu thành phần tự nhiên check dc mã vạch nên yên tâm ak

Mình sài bio oil.. Chỉ đỡ thui chứ k hết. Nhưng k bị bết dính như dầu dừa

Mình cũng rạn. Dùng đủ cách vẫn vậy, thôi vì con xấu đi cũng hạnh phúc

dùng mỡ trăn đi mom, nhưng rạn chỉ đỡ hoặc mờ thui chứ hết thì k thể

Dùng Palm Oil của Malaysia cũng okay nhé Mom. Giảm rạn hẳn.

Dầu dừa, mỡ trăn nhé mẹ

em dùng gì cũng k hết..

M bôi dầu dừa xem

K hết đâu m