tieu duong thai ki

Có mẹ nào đang bi tiểu đường thai ki k ak.cho e hỏi nữa là có mẹ nào từng bị tieu duong thai kì mà phải sinh mổ k ak.e dang bi tieu duong thai ki nen cũng hơi lo ak

10 Các câu trả lời

Giờ nhiều người bị tiểu đường thai kỳ lắm Mom. Mom ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ không sao nhé. Hạn chế ăn ngọt, tinh bôth, ăn trái cây và rau củ nhiều. Đừng để lượng đừong lên cao. Nhiều bác sĩ phụ sản còn cho sản phụ uống thực phẩm chức năng nữa. Mình thì không thích vậy. Mom ăn uông điều độ và đi thử đừong lại cũng có thể do đợt đầu thử dùng nạp đừong thời gian giãn cách giữa các lần nạp đừong và thử đừong chưa đủ nên có thể nhất thời lượng đừong cao ở mốc số 2 hoặc 3 đó Mom nên khả năng chưa chính xác. Mom theo dõi và thử lại lại thêm nhé

Đừng ăn ngọt nữa nha mom, ăn cơm ít lại, ăn rau nhiều vào. Trái cây thì mom có thể ăn cam, thanh long, bưởi, ổi, táo... Chịu khó ăn theo chế độ thì sau khi sinh xong khả năng sẽ hết bị tiểu đường. Nếu không sẽ bị và dùng thuốc suốt đời luôn đó mom Bị tiểu đường sinh mổ cũng không có gì phải lo nha mom. Bs sẽ làm những gì tốt nhất cho việc hồi phục sau sinh cho mom

Bé đc mấy tháng rồi mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh vườn hoa, mom cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😍😍😍https://community.theasianparent.com/booth/960114?d=android&ct=b&share=true

Tt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

đừng ăn ngọt nữa nha mom,đi kiểm tra theo định kỳ bs dặn, sẽ ổn thôi

Thử đường 3 lần ra kết quả thế nào là bị tiểu đường thai kỳ ạ?

tt

Tt

Qt