Bị đau bụng đi ngoài 39 tuần 1 ngày

Có mẹ nào từng sắp sinh mà bị đau bụng đi ngoài không ạ ? Em cảm giác e cứ ăn cơm hay đồ ăn gì ( trừ nước , các sản phẩm lỏng ( sữa ,...) là ruột e đào thải hết bằng cách đi ngoài vậy. Mà mỗi lần đi là đau, co bóp. Có mẹ nào bị không ạ ? Giúp e với. E đang ở viện nhưng bác sĩ cho e uống thuốc vẫn không đỡ

1 Trả lời

Cũng bị nhưng nhẹ lắm m

4y ago

E cứ ăn vào là bị đi ra bằng hết. Bao giờ bụng rỗng k còn gì thì thôi. Hỏi bác sĩ. Bác sĩ bảo ksao. Bác sĩ cho thuốc k đỡ. Xong phải truyền nước. E lo quá không biết có ảnh hưởng gì k. K ăn thì sợ con đói. Mà ăn thì cứ mỗi lần đi là đau như sắp đẻ. :(((