bầu sắp sinh

Có mẹ nào trải qua sinh nở r cho e hỏi tgian gần sinh của các mẹ có gì cảm giác gì khác k ạ. Vì e gần 37w mà 2 hnay khó ngủ lắm, trở người suốt, ngủ tý là tỉnh, ko biết có phải con đòi ra k nữa, bt e thai kì e ngủ một mạch luôn ấy ạ. Chưa thấy dịch hay chất nhày xuất hiện, chỉ thấy con đạp đau hơn thôi

2 Các câu trả lời

Bình thường mh chỉ thấy sắp sinh là hay đau bụng lắm. Nhưng mh sinh 3 lần thì có một lần suýt đẻ rơi con vì chẳng có biểu hiện gì cả mà vỡ ối rồi có 30phút sau là đẻ thôi. Mà cả 3 lần trc mh đều sinh trc ngày dự sinh khoảng 2 tuần. Thế nên mom cứ cbị sẵn sàng thôi.

Mình cũng khó ngủ khi gần sinh