hỏi tiêm phổi

Có mẹ nào tiêm trợ phổi ko..?hwua mh đi siêu âm tuần 32.bsi bỉu tiêm trợ phổi vì bé trc mh sinh mổ nên bỉu bé này tiêm để tránh sinh sớm..nh nhiều ng nói tiêm trợ phổi bé hay bị còi, trậm phát triển nên mh ko tiêm nữa.. Còn các mom thì ntn ạ..

7 Các câu trả lời

Tt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Tiêm để đề phòng thôi mom. K ảnh hưởng gì hết. Nghe lời bs là chuẩn xác nhất nhé mom

Nếu ko tiêm thì nhỡ đâu bé sinh non thì phổi cũng yếu thôi à. Theo mình thì nên tiêm nhé

Con khỏe mạnh thì ko can nhe m

Nghe theo bs là tốt nhất nha

Nghe theo bs m

Tt