??

Có mẹ nào tiem 6in1 chưa ak có hành bé k z.mui đó mình tiêm tư ở ngoài bao nhiêu z

8 Các câu trả lời

bé nhà e tiêm 6in1 chỉ hơi ấm ấm thôi chứ k có hành j m. tầm 1trieu mấy ah m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mình mới tiêm cho con tháng trc, 30/9 tiêm tiếp. trvia ko sốt ko đau, bé ko quấy gì cả. mình tiêm ở bvien gần 1tr

4y ago

chắc là đc nhưng tiêm rồi thì nên theo tiêm cho con. mũi 6 in 1 tiêm 3 mũi trong 3 tháng liên tiếp mà. sau đó những mũi khác mình tiêm ở trạm.

Tuỳ cơ địa nhưng hầu nhữk sốt cao m mà, chỉ âm ấm thôi, m tiêm hết 950k nhé

Bé nhà mình tiêm k sốt M nhé. Mình không nhớ rõ bao nhiêu tiền

bé mình tiêm k sốt nhé, mũi đó 1150k của Bỉ

6in1 chỉ ấm ng, ko sốt, ở mình tiêm 1tr

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

6in 1 ko sốt m