các mẹ chuẩn bị tinh thần chưa ??

Có mẹ nào tháng 10 không ạ ??? Trấn an lắm mà cũng lo lắng khó tả mẹ ạ ???

các mẹ chuẩn bị tinh thần chưa ??
21 Các câu trả lời

Cơn đau đẻ có thể đến bất chợt như cơn mưa rào. Cho dù cơ chuẩn bị tâm lý tốt đến cỡ nào thì đến lúc đó cũng rối ren lắm mom à. Hihi

5y ago

😅

Mình lúc sinh chỉ hơi hồi hộp vì sắp gặp con, k biết con yêu ntn nhỉ, tưởng tượng đủ thứ :)

5y ago

Mình 37w rồi mong lắm nhưng vẫn muốn đủ ngày đủ tháng ra cho khoẻ con 😊

Mình mới sinh đc 10 ngày, thấy em bé ra là hạnh phúc lắm mom ơi

5y ago

☺️☺️☺️

Mình chỉ còn một hai hôm nữa thôi là cũng được đón em bé này

5y ago

Tới đúng ngày dự sinh luôn hả mom . Chúc mom mẹ tròn con vuông nha 😍

Cùng chiến đấu mạnh mẽ các mẹ ơi 😍😍

30/10 nè mom còn 1 ngày nữa mà chưa thấy gì

E tháng 10 đây 15/10 mà 6/10 bé đã r

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mình 15.11 đag hóg con từg ngày