bé máy

Có mẹ nào thai 15t mà bé thường gò cảm nhận rõ ko. E cứ xoay ng 1 cái là bé gò cảm nhận rõ lun ý. Có khi còn đau cơ... Bé nhà e 12 tuần đã máy r. Có sớm quá ko các mom

5 Các câu trả lời

Nếu mom thấy đau bụng hay thúc bụng dưới thì nên đi khám ngay k lại như e , mang thai lần đầu k biết , tưởng đó là con gò nhưng đi khám bác sĩ bảo là cơn co tử cung , dễ bị sảy thai

4y ago

Em ko đau bụng mom ạ. Sờ thấy con gò lên 1 cục thật mom. Trước từ 5 đến 8 tuần e cũng dọa r. E để ý lắm. Nhưng ko ra máu. Với cả e cũng cảm nhận đc thấy con đang xoay

Theo mình biết thì đấy là cơn gò tử cung thôi, chứ thai nhỏ như thế thì làm sao cảm nhận đc thai máy đc. Da bụng bạn chắc mỏng quá chăng

Sớm cũng ksao mà.

1y trc rồi

ko sao mom