Bổ sung dinh dưỡng cho Bé

Có Mẹ nào sử dụng Colos Multi cho Bé mà tăng cân tốt không ạ. Cho e xin ý kiến với. Bé nhà e 5th rưỡi rồi mà có 6kg7 thôi. Bú cũng ít. Rầu quá ạ

12 Các câu trả lời

mình chưa dùng sữa này bé sắp ăn dặm rồi m có thể làm thêm các món pudding từ sữa cả sữa chua nữa m nấu nc dashi cùng bột cho bé nữa

Bé sắp bước vào giai đoạn ăn dặm nên mẹ chờ cho bé ăn dặm thử xem bé có lên cân hok rồi hẵng đổi sữa cho bé nhé

mình chưa dùng mà bé khỏe là được mom ạ,mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú

sữa này mh thấy qc rầm rộ lắm. M nên chờ 6th cho con ăn dặm, rồi theo dõi xem sao đã

mình chưa dùng, mà thấy quảng cáo cũng nhiều, như có bé hợp bé ko ak mom

mình chưa dùng sữa này, m cho bé bú theo nhu cầu, bé khỏe mạnh là đc m

em chưa dùng sữa này.. cơ mà bé khoẻ là đc m ơi..

mh Chua, cũng đang suy nghĩ bổ sung cho con

Mình không dùng, đẩy bài cho mom

mình không dùng đẩy bài cho mom