Sinh thường sau sinh mổ

Có mẹ nào sinh thường sau sinh mổ ko.cho e chút kinh nghiệm đi ạ.em hơn 38 tuần rồi mà đang hoang mang quá. Muốn sinh thường mà lo quá các mẹ ạ.

13 Các câu trả lời

Có trường hợp đó ý mom. Mom hỏi ý kiến bác sĩ xem, bác xem xét tình trạng vết mổ với cân nặng em bé, khung chậu, sức khỏe có ổn định không để đưa ra phương pháp sinh nè!

M nghĩ bé đầu sinh mổ r thì xác định bé thứ 2 cũng sinh mổ ạ. Mom muốn sinh thường thù nên theo dõi thường xuyên và nhờ sự tư vấn của bác sĩ nha

cũng có mà mình thấy ít à. do bé thứ 2 đa số to hơn bầu bé đầu nên mổ thì an toàn cho vết cũ hơn mom ạ

2y ago

vâng mom ạ, cũng tùy vào dkien vết mổ nữa cơ. chị dâu mình hồi đó mổ đứa thứ 2, dù ctc mở 8 phân rồi mà bsi ko cho sinh thường mom ạ

Mom giữ tinh thần lạc quan, cứ suy nghĩ mình sẽ cố gắng hết mình. May mắn sẽ đến.

Mình sinh thường cả 2. Đứa sau lại sinh dễ hơn đứa đầu ý

thường là mổ tập đầu r tập sau mổ luôn á mom

thg là bé đầu mổ thì bé sau sẽ sinh mổ m ạ

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

thường là mổ luôn á mom

trường hợp ni hiếm nì