Cắt chỉ sau sinh

Có mẹ nào sinh thường bị khâu tầng sinh môn mà bị sót chỉ k ạ nếu k lấy ra có ảnh hương gì k ạ#xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

nếu là chỉ ko tiêu thì phải lấy ra m nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nhờ m dành chút thời gian vào link cho con xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1217325?d=android&ct=b&share=true

chỉ thường ạ bị sót 1nút thắt chỉ á. mà nó nằm ngay cửa mình bs nói muốn lấy ra phải rạch mình sợ 1quá

nếu là chỉ k tiêu thì mom nên cắt chỉ,lấy ra,để lâu dễ bị viêm nhé

nên quay lại bv lấy ra mẹ nhé..

có đó. mẹ quay lại viện đi

nên lấy m nhé

3th trc