mẹ bầu

Có mẹ nào sinh rồi cho e ít kinh nghiệm với ạ. Chứ e 29 tuổi rồi mà mới bé đầu nên lo ?. Sợ đau?

12 Các câu trả lời

Lúc đó mom hết biết đau ah hihi. Mình 32t mới tập đầu. Lúc đầu cũng sợ bởi nghe mn nói đau như đau đẻ á. Sợ cảm giác sinh bé tới mức mà ck phải động viên hằng ngày. Nhưng khi vô phòng sanh thì hết. Bs nói rặn đẻ đi là ráng hihi

tùy cơ địa nên m tư tưởng thoải mái lên,đẻ là phải đau rồi,m đây đau đến ám ảnh luôn nè, nhưng nhìn thấy con là hạnh phúc lắm hết đau luôn

Thoải mái lên mom...tới bàn sinh cứ nghe theo lời hộ sinh là ok hết

Sinh đẻ kiểu gì cũng phải đau. Nhưng đừng lo quá, càng lo càng khó đẻ

4y ago

Chắc tại hay xem trên mạng rồi các bạn kể mà nghĩ đái ra quần mất mom nạ😁

Kiểu gì cũng phải đẻ ra nên sợ hay ko sợ cũng vậy thôi 😂

Mình đau 2 đêm 1 ngày nè. Nhung vì con hãy cố găng m nhé

Đau 1 lần r thôi m ah, bình thường nha m

Past 1 đây. Gần 30w rồi 😁😁

Vui vẻ thoải mái lên mom 😊

Bt mà mom. Thoải mái lên