tâm sự mẹ bầu

Có mẹ nào sinh mổ giống e ko ạ .thật sự e đang rất2 sợ .trước e có sinh mổ 2lan rồi .lỡ bước .giờ bước nữa .bầu 17tuan mà bs nói lần này thật sự nguy hiểm nên e rất lo lắng .ko bít phải làm sao nữa

9 Các câu trả lời

Không sao.nếu bạn cách bé thứ 2 khoảng 2 năm thì ko vấn đề j.nếu cách khoảng hơn 1 năm thì ở nhà dưỡng thai từ tháng thứ 7 sẽ an toàn.có dấu hiệu j phải đến ngay bệnh viện ngay cả đau bụng nhẹ.mình sinh mổ 2 lần và đag có bé thứ 3 khoảng 29 tuần..cũng đừng nên quá tâm lý với nhận định của bs.họ chỉ là ng bạn giúp mình theo dõi con thôi.còn kiến thức là ở mình.chịu khó lên mạng đọc để tự chăm sóc bản thân..mọi việc sẽ tốt đẹp

4y ago

Mih cách 4 năm rồi .nhưng vẫn thấy lo lắm mom

Mom gang thật. Nhưng cố lên mom ơi miễn con mạnh khỏe là vui rồi. Mon chọn bệnh viện nào có uy tín chút nha

Côd lên mom thoải mái tinh thần và đi khám đầy đủ

Lần 3 cũng rất nguy hiểm, cố lên mom nhé

cố lên mom nhé

Cố gắng m.

Cố lên mom

Cố lên m