mất sữa

Có mẹ nào sinh con mà ko có sữa cho con bú như e k ạ. Nếu cho bú hoàn toàn bằng sữa ngoài thì dùng loại nào tốt ạ

5 Các câu trả lời

Mình sinh mổ cũng ko có sữa. Mình cho bé bú sữa Nubone 1 tuần đầu tăng dc 4 lạng. Mom trước khi cho bé bú sữa ngoài cứ đưa ti mẹ cho bé bú, như vậy mới kích sữa về dc. Ko có cách nào tốt hơn là nhờ bé kích sữa đâu. Ngoài ra mình uống thêm sữa ông thọ pha ấm, uống nhìu nước ấm, ăn chuối luộc. Mom bik cách nào thì cứ áp dụng cách đó. Rồi sữa sẽ về từ từ, đừng lo

M tin mình thì dùng ngủ cốc lợi sữa có hạt kích sữa của shop này m nè.zalo.0972*434*636 trước mình bị áp xe uống kháng sinh bị giảm sữa.sau lên bibabo cũng ĐK người ta gt nên liều mua 2hop uống ĐK họ chỉ thêm cách kích sữa nữa.giờ mình đủ sữa cho bé ti r.minh dùng hiệu quả gt cho m thôi.chứ k pr gì đâu

4y ago

Cám ơn m

Uống sữa ấm, uống nhiều nước ấm, cho con bú nhiều hơn, m đã thử vậy chưa

Mom cho bé bú nhiều vô, 1-2 ngày đầu có thể sữa chưa về

Cố gắng kích sữa cho bé đi mom ơi. Sữa mẹ là tốt nhất