Đau dạ dày

Có mẹ nào như mình k ạ. Mình thai vừa tròn 9 tuần mà đau dạ dày suốt ngày. Đau nóng rát thượng vị; miệng lúc nào cũng ứa nước bọt. Lúc nào khó chịu quá phải móc họng ra nôn. Mình ra hiệu thuốc và tìm được thuốc này. Uống cũng đỡ nhưng chỉ đỡ lúc đó. Không biết phải làm sao

Đau dạ dày
2 Các câu trả lời

Thuốc này an toàn nha m. Nhưng có 1 số loại k uống đc vì đang mang bầu nên m cố gắng đi nè. Vừa uống vừa kết hợp ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ giấc, hạn chế stress, thức khuya đồ ăn cay nóng nhé

Trước khi dùng thuốc gì thì nên hỏi bsi nha Mom.