Chuyện phiếmm 🤣🤣

Có mẹ nào như em không vừa nấu cơm vưa bế con 😁 hãy ns để em không cô đơn đi

Chuyện phiếmm 🤣🤣
12 Các câu trả lời

mình thỉnh thoảng cũng vậy đó mom, bỏ xuống thì nó giật mình nên mình ôm luôn trong người, vừa làm vừa ôm vậy đó

me! nhiều lúc tay như mềm ra không cảm giác vì một tay bế một tay nấu m ak yên tâm vì m ko cô đơn hihi

bé mình thì khá dễ. nhưng tội con chơi 1 mình nên toàn đợi con ngủ r mới làm

mình ở nhà ngoại nên ngoại nấu hết, nếu ko ngoại giữ bé mình nấu. hì

mom ko cô đơn nhé tui vừa đi toilet vừa ẵm con theo 🥲

mình thì k làm được, giữ con r k làm được gì hểt

hây e dg k bt s cang lớn la be đeo dính un

mình đi vs cũng bế con đi luôn

tình hình chung của các bà mẹ

tình hình chung ☺️