chuyện bà bầu

Có mẹ nào như e siêu âm bị lùi đi một tuần k.theo e tính là 23t mà bác sĩ thì bảo 22t kg ạ?

3 Các câu trả lời

Chắc do con nhỏ lên bị tụt tuần thai ak M ăn uống đa dạng ăn thêm bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mà nhiều mum mua của b này ak

siêu âm thường sẽ +,- nên k sao đâu mom, bé vẫn phát triển đạt mốc là dc mà

Siêu âm dựa theo cân nặng của con ra tuần thai m ak