Bé chê sữa mẹ

Có mẹ nào mà con thích sữa công thức, chê sữa mẹ giống em không ạ 🥲 Cả ngày ăn sữa mẹ không được, đói cáu gắt um nhà, đến tối pha sữa công thức thì ăn hết và rất ngoan. Thấy con ăn hết mà mẹ vừa vui vừa buồn 😂 buồn nhiều hơn

7 Các câu trả lời

Mom vắt sữa ra cho con ti bình nè mom. Mình tham gia cuộc thi ảnh bé ạ. Mom Like cho bé em với nhé mom. Cám ơn mom ạ https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

chắc ti mẹ khó ti, bú bình dễ nên bé quen rồi. còn bé mình thì ghiền ti mẹ ra tháng là bỏ bình luôn 😄

nhiều trường hợp vậy đó mom, mom vắt sữa ra cho con ti bình xem có phải do sữa mẹ k hay do núm ti

mom vắt sữa ra cho bé uống thử xem ,nếu bé uống thì đó mom cho bé uống bình quen r ấy

vậy thì sau này cai sữa nhàn rồi đó mom

z thì mai mốt cai sữa dễ nè m

cháu mh cũng thế