Single mom làm gì để nuôi con?

Có mẹ nào là single mom và đang sinh sống tại Hà nội k ạ?

14 Các câu trả lời

với lại nếu m hay mua đồ cho bé qua mạng kiểu mua trên trang concung hay shopee gì đó thì m tìm hiểu vụ cộng tác viên của mấy trang web đó nhé. Thật ra nếu m giỏi thì nó có thể tạo thành thu nhập lớn cho m. Còn em ý, chỉ toàn tự mua hàng tự nhận hoa hồng thôi 🤣, nên thu nhập thấp lắm, có khi cả năm mới đủ 200k để đc ngta chuyển vào tài khoản. nk nếu gia cảnh khó khăn thì như vậy cũng là tốt xíu r.

3y ago

😂😂😂😂

mình không nhờ mẹ mom nuôi cháu rồi mom ơi làm gửi tiền nuôi con thôi mom ạ

k biết giờ m đã tìm được việc chưa

3y ago

dạ..em vẫn thâtd nghiệp

gửi con và đi làm thôi mom à..

Chúc bạn mạnh mẽ nha

hai mẹ con cố lên

đẩy bài nha mom

đẩy bài cho m