mẹ bầu khó thở ảnh hưởng đến thai nhi không?

Có mẹ nào khi bầu khóc nấc lên khó thở, người lịm đi, gần như ngất mà đẻ con ra vẫn bình thường không? Em lo quá, sợ con bị thiếu oxy, ảnh hưởng đến não của con ạ 😭 Em mới được 15 tuần thôi ạ.

5 Các câu trả lời

Sao khóc dữ zị mom, đừng khóc, ảnh hưởng tới con, tội lắm. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Có đó nhe m,cố gắng tiết chế cảm xúc lại nhe m,cố lên m

Kiềm chế lại m nhé

Cố gắng lên m