Lượng sữa con ăn

Có mẹ nào gặp tình trạng như em không ak Bé nhà e nay được 2 tháng, nhưng lượng sữa bé ăn từ trong tháng đến nay vẫn không tăng chỉ tầm 40-60ml, e đã thử để giãn cữ lên 4h nhưng cũng chỉ ăn tối đa 60ml. Em có bổ sung thêm D3, men vi sinh cho bé hàng ngày rồi Có cách nào để cải thiện tình hình ăn uống của con không ak #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

3y ago

tính theo này thì bé nhà e ăn hơi ít thật, thảo nào chẳng bao giờ chớ 😂

Cho bé bú theo nhu cầu thôi mom tầm 4 tháng trở lên mom bỗ sung siro có chứa L-lysine giúp bé thèm ăn và hỗ trợ tiêu hoá nữa

Cho bé bú theo nhu cầu mom nhé. Mà men vi sinh bs kê cho bé hả mom, hay tự uống v?

3y ago

Òh hay ha. Bs mình chỉ kêu bsungg d3 chứ k có cho men vi sinh. Bé mình giờ 4th vẫn bú chưa tới 80ml nè, bé bú mẹ nhưng moiix lần hút sữa mình biết cỡ lương bn. Đừng lo mom ah

theo nhu cầu thui mom ép cx k đc mà bị phản ứng ngc như mik nữa

bé bú theo nhu cầu m đừng lo lắng quá

mình cho bé bú theo nhu cầu thôi m

cho bé bú theo nhu cầu thôi mom..

cho bé bú theo nhu cầu thôi mom

cho bé bú theo nhu cầu thôi m nè.

3y ago

bé phát triển bt thì mình vui thôi m.đừng áp lực cân nặng mà tội cho con và mệt cho mẹ nè

bé mh 8m vẫn 60ml nè m