Sợ hãi ngất xỉu

Có mẹ nào giống tình trạng mình ko nhỉ. Mình rất nhát, hãy nhìn thấy máu, kim tiêm hay sợ hãi một vấn đề nào đó là lăn ra ngất xỉu. Như đợt vừa rồi lần đầu tiên mình mang bầu, đi meekong khám, người ta dùng mỏ vịt kiểm tra, thế là khám xong ra ngoài lăn đùng ra xỉu, mà khi xỉu mình có bị co giật 1-3 phút rồi mới tỉnh, mình hồi giờ ko bị bệnh gì cả, chỉ sợ hãi là như vậy . sau này sinh e bé nhát như vậy có nguy hiểm gì ko các mẹ. Mẹ nào có kinh nghiệm gì tư vấn mình với, mình cảm ơn nhìu ak.

2 Các câu trả lời

Bạn nên tư vấn bsi tình trạng của mình xem. Vì có tiền sử co giật nhẹ nên cũng nguy hiểm . Bsi theo dõi thai nên biết để tư vấn sinh phù hợp . Còn chuyện đẻ tất nhiên rất đau nên phải chuẩn bị tinh thần vững

5y ago

Ok cảm ơn mẹ

Trước mk cũng vậy thôi à. Đi lấy máu sợ quá rồi ngất luôn. Bây giờ lấy nhiều quá thấy bt thôi à.

5y ago

Mk chưa đg chuẩn bị ne