nghén

Có mẹ nào giống mình ko 16w vẫn nghén nặng . Không tăng đc cân nào luôn ấy . Đi siêu âm thì bé ko cho xem nên cũng chưa biết trai hay gái luôn ?

nghén
14 Các câu trả lời

Mình bụng cũng to giống mom, m cũng vẫn nghén,nhưng đỡ nghén hơn hồi 2-3 tháng và ng cũng khỏe hơn rồi. 🥰🥰

4y ago

Mình nghén muộn . 2 tháng đầu ko nghén sang tháng t3 bắt đầu nghén nặng 😂

Đợi ba nó ngủ rồi bước nganh qua chp bá nó nghén đi😂😂 chứ mẹ mà ngheas e bé sợ ko đủ dinh dưỡng á m.

4y ago

Mình bước đều mà vẫn nghén ấy 😢

Chắc tại cơ địa mỗi ng á m . mình đến 4 tháng mấy gần 5 tháng mới khỏe hoàn toàn cái vụ ốm ngén

E chit hít dk không khí đây. Ăn vào j ói xanh mặt luôn. Nước lọc e cũng uống nhấp Môi đây.

4y ago

Giống mình rồi. Nhưng mình chỉ nghén từ chiều đến đêm còn sáng lại bình thường

Mình chỉ nghén 2tháng đầu 😂 mà lâu lâu nó vẫn nghén tí . mjk dc 16tuần rồi 😁

Mk có bầu k nghén tăng 11kg nên sanh xong mk như chưa từng sanh v

M 16w là hết nghén oy b. Ăn uống bt chỉ là k ăn đc nhiều

Mình nghén 3 tháng đầu giờ mình đã đk 8 tháng rồi

Thấy cũng có bụng rồi kìa, bé khoẻ là đc mom ơi

16w mà bụng mom còn to hơn bụng mình k nghén gì hết

4y ago

Mình lại k nghén cũng chẳng thèm ăn gì luôn. Bụng thì chưa lộ rõ, chỉ ngực là to thôi