siêu âm

Có mẹ nào giống mình không? Đến lịch siêu âm mà k dám đi vì sợ dịch.???

23 Các câu trả lời

Khẩu Trang voi đến chỗ khám họ cubg ko cho nhju ng đâu ạ rửa tay sat khuẩn đàng hoàng mới vô. Kham tư thôi đừng đi bv mà đông.e moi đi kham 2 ngày kham để bjt tình trang sk con chứ ko kham cũng lo

Mình thảm hơn, sắp sinh rồi ko biết có nên đi ko hay kêu con ở trong đó tránh dịch đi, mấy tháng nữa mới ra 🤣🤣🤣

Mình cũng sắp đến lịch đi khám rồi. Cũng đang lăn tăn k biết có nên đi khám hay k. Mình khám ở phòng khám tư.

4y ago

Mình cũng khám phòng tư, các mẹ khác thì khuyên đừng đi kìa.hi

Mom phòng ngừa tốt thì chắc ko sao đâu, nếu sa này chưa quan trọng thì để 1,2 tuần sau đi cũng đc

Khám tư sẽ it ng hơn đấy b. Dù sao vẫn phải đi khám để theo dõi con mà. M cũng ms đi khám

4y ago

Nta bảo hạn chế ra ngoài chứ đâu cấm k đc ra ngoài đâu b.

Mk vẫn đi bt .đi còn biết xem con ntn có gì còn chữa ngay chứ để lâu sợ lm

Mình cũng vậy đây. Cứ toàn nhằm lúc tới ngày đi tái khám là dịch bùng phát. Phát rầu

4y ago

Đấy, đi cũng khiếp cơ.

Mình cũng vậy , nhưng vì lo cho con trong bụng nên phải đi khám.đúng hẹn

Mình cũng thế. Bs hẹn 36w tái khám. Mà giờ 37w vẫn k dám đi. @@

Mình cũng thế, mong khám gặp con mà mn lo dịch không cho đi