Bầu 5 tháng

Có mẹ nào giống mình k. Tối đến là khó ngủ k.ngủ đc. Cứ ngủ trể qoài. Có ai có cách nào hay dể ngủ chỉ e với

8 Các câu trả lời

Mom uống sữa ấm, kêu ck bóp tay chân cho, nghe nhạc hoặc đọc sách nè. Cố gắng đi ngủ sớm nha mom. Bầu bì mệt nên khó ngủ lắm

uống sữa ấm, ngâm chân nước ấm trước khi ngủ 30p.. nghe nhạc, đọc truyện cho dễ ngủ mom..

uống sữa ấm trước khi ngủ, ngâm chân với nước ấm, đọc truyện, sách cho dễ ngủ mom

tình trạng chung r t mất ngủ khi mang bầu giờ sanh xong chăm con lại tiếp tục mất ngủ

m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nghe nhạc thử xem

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ xem sao nhé

uống sữa nóng trc ngủ 30p xem.m

qt