Ngứa ngoài da

Có mẹ nào giống em không? Có thai được 7 tháng mấy rồi mà sao em bị ngứa ngoài da quá, gãi muốn chảy máu luôn...

Ngứa ngoài da
19 Các câu trả lời

e còn bị nặng hơn M luôn nè, 7th là nó ngứa k gãy k chịu đc giờ 2 chân toàn sẹo chán lắm. e đi bs cho thuốc thoa cũng k khỏi chắc phải sinh xong đổi máu mới hết đc. cố lên M

Mình cũng bị từ lúc bầu 7th giờ sinh xong dk gần 4m rồi vẫn ngứa vậy. Chân đầy sẹo làm đủ cách cũng k hết hiaza

bây giờ 2 bên đùi mình giống như bị trầy xước k dám mặc quần đùi luôn ak

e bị ngay hai bầu ngực. gãi ra máu mà vẫn ngứa mom ạ

đừng gãi m, càng gãi càng ngứa, m uống nhiều nước, ăn đồ mát vào

3y ago

đúng rồi càng gãi càng ngứa. có khi gãi chảy máu luôn

mình lúc trước cũng vậy nè m. giờ thì sinh xong là hết nè m

sao có chỗ nào nhìn giống rạn đâu mà các m bảo rạn ha.

có nè tui lúc 5th tới h 7th rồi vẫn ngứa,,, vẫn gãy q

Boi dau dua nha mom. Minh boi la het sach luon ay!

tắm lá trà xanh xem có đỡ k mom