Các mẹ ơi

Có mẹ nào giảm cân sau sinh thàh côg ko chỉ e vs ạk

9 Các câu trả lời

Giảm mỡ bụng ko khó đâu Mom. Phải kiên trì thôi. Mình trc con tầm 10th( mình đẻ thường) là bôi kem tan mỡ oy quấn đai( cái này Mom phải chịu đc nóng ).Sáng bôi, tối bôi oy quấn đai. Riêng tối mình lắc vòng từ 5p( lúc đầu lắc đau lắm), lên 10p, 15p, 20p,25p. Sau mình lắc tầm 15-20p đều đều mỗi ngày. Trộm vía chưa đc tháng giảm hơn 10cm mỡ bụng. Nói thật lúc mình con gái còn ko có eo như vậy lun í. Để nhanh thì mình hạn chế tinh bột như cơm, ăn ít chứ ko phải nhịn nha Mom..Uống nhiều nc, nc cam, nc ấm... Mom làm như vậy tầm tháng xem giảm đc nhiu nha. Chúc Mom Thành Công!

1tháng đầu mình giảm 8kg. Mình chỉ cho con ti, hút sữa, chăm con. giảm cân nhưng người chưa gọn, chắc phải tập luyện để giảm 12kg nữa. vì bầu m tăng tận 20kg

em chưa kịp giảm lại bầu đứa khác , nay đầu tư sẵn bộ ủ nóng đẻ xong là tuốt tác lại nè

e sanh 2 năm rồi giảm cân vẫn chưa thành công ,🤣hóng ké

em cho con bú, giảm cân nhưng mập bụng..🤣🤣

sinh xong người ốm nhom. bụng thì bự chản

hóng ké mom

hóng