sữa non colosbaby

Có mẹ nào dùng sữa này chưa ạ e nghe thấy bảo có ICG giúp tăng cường miễn dịch và tăng cân cho bé phải ko ạ

sữa non colosbaby
7 Các câu trả lời

không có ý chê bai gì cả. chỉ là với tui thì tui tin tưởng vào các hãng lớn có thâm niên uy tín về sữa. như nestle chẳng hạn. Thế nên là tui nghĩ bạn thử mua dùng nan optipro xem. dễ hấp thu, tiêu hóa tốt để con khỏe... dĩ nhiên là tùy bạn rồi.

sữa nào cũng có công dụng của nó hết ạ qtrong con bạn có hấp thu để đạt được công dụng ấy k thôi ạ

mh thích Nan hơn, tiêu hóa rất tốt, con không táo bón, khỏe mạnh, tăng cân đều

tùy bé hâp thu m a

chuc m sức khỏe

Hình như v á m

nan ok hơn nhe m