Trị nám,tàn nhang

Có mẹ nào dùng sản phẩm trị nám,tàn nhang hiểu quả ko ạ? Giới thiệu giúp e với.Sinh xong bị nám đậm quá mấy mẹ ơi😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢

8 Các câu trả lời

Tớ chỉ thấy rằng chăm chỉ dùng kem chống nắng là đỡ. Chưa thấy khỏi hẳn mà tớ cũng ko thấy cần thiết phải khỏi hẳn. Tớ vẫn thấy tàn nhang có nét đáng yêu.

Mình dùng kem trị nám tàn nhang thảo mộc của b này nè sdt zalo 0973/699/582 bôi dc 1thang rồi thấy vết nám tàn nhang mờ hẳn luôn ak

m dùng sắc mộc lam thử bé e nhà mình bị từ nhỏ mà giờ như da e bé á

mom muốn trị nám tàn nhang an toàn hiệu quả kb zalo 0326706901 nha💝

này nè mom hết nám sáng da ...

chuc m thành công

mình k rành

e ko bị