Hút sữa theo lịch L3

Có mẹ nào dùng lịch hút này cho em xin kinh nghiệm với ạ: 1. Em đang theo lịch L3, Nếu cử 3g k hút mà chuyển lên 6g sáng có được k? Có được cộng dồn sữa đang được bảo quản tủ mát k ạ? 2. Sữa mẹ trữ thực sự như nào ạ? 3. Có cần hâm nóng này nọ k hay bé bú mát được luôn ạ? 4. Lần nào em vắt ra là con em hú hết không sót nên sữa vắt là hết vắt là hết, các mom chỉ em cách theo dõi cử bú của con k ạ#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #thamkhảo

6 Các câu trả lời

Khi dồn sữa để bảo quản thì phải đảm bảo sữa có cùng nhiệt độ với nhau. Ko được trộn sữa vừa vắt và sữa trong tủ lạnh với nhau Sữa mẹ trữ ngăn mát tối đa trong vòng 48h. Hâm nóng sữa cho con nhiệt độ 40 độ Trước khi vắt sữa hay vê ti cho đến khi có cảm giác sữa về và căng thì bắt đầu vắt nhé. Mom sẽ được lượng sữa nhiều hơn đó

2y ago

Nhờ mom like ❤️ bài giúp mình với ạ. https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

mom dồn cử sang L6 đc. mom có thể gộp sữa nhưng trước khi gộp sữa mom phải bảo quản ngăn mát cho lạnh sữa rồi mới gộp dc ( nhiệt độ lạnh ngang nhau), sữa con phải hâm nóng mới cho bú dc chứ mom, hâm ở nhiệt độ 40 đến 45 độ , còn nhiệt độ cao quá là mất chất đó mom

2y ago

như mình là mình hút sữa luôn á, mình dùng máy vắt điện đôi, mỗi lần hút là cài 30 phút, hút đc 30 là nghỉ. Mom nhớ chon kích cỡ phễu cho hợp với núm vú, ko là hút sẽ bị đau đó.

câu 2 ,3 m xem gu gồ nhé. phait cho bé uống ấm = nhiệt độ của mẹ ~ 37 40 độ chứ m. con còn nhỏ uống mát bệnh ý,

em cho con bú theo nhu cầu, con đói là bú thôi m..

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom nha

mh cho bé bú theo nhu cầu,đẩy bài cho mom nhé