Kinh nghiệm

Có mẹ nào cũng nuôi con theo cách truyền thống ko? Cho m xin kinh nghiệm con tự ngủ với#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

18 Các câu trả lời

ngày cho con chơi nhiều, tối trước khi đi ngủ 1h thì cho ăn no, bật quạt mát. Đêm con muốn thì ti mẹ, ko thì thôi. Sáng nên gọi con dậy cùng người lớn. t tạo lịch sinh hoạt chung cho cả gia đình là như thế. Nên em bé cứ thấy mn ăn là cũng ăn, mn ngủ là cũng ngủ

E tập cho bé từ mới sinh ai cũng chửi em mới bé biết gì đâu mà học với tập sao này mọi người mới thấy nuôi con khoa học nhàng tên ko như nuôi theo truyền thống nha cái nào cũng có 2 mặt lợi và hại Mom nên suy sét và tiếp thu cái gì đúng và tốt nhất mom nhé

3y ago

mình mix tr.thống và easy ạ :)) giấc ngày con thính ngủ quá nên đi xin kinh nghiệm

Mình chăm con theo kiểu truyền thống cứ cho bú no rồi cho bé xuống vỗ vỗ rồi ngủ có hôm thì vừa ôm vú vừa ngủ, đêm bé đói thì dậy cho bé bú. Bé mình ngày ngủ 2 giấc 1 giấc 30-1tiếng buổi sáng, trưa ngủ cùng gia đình khoảng 2 tiếng nữa

Ah mình cũng cho bú mẹ trực tiếp nên bé hay vừa bú vừa ngủ đây. Cho con bú no rồi để con nằm cũi, knao buồn ngủ tự ngủ mom ơi

3y ago

Hí hí 🙌. Cái ko bít chừng nào mới dứt cái dú đc nè, đưa bình ko chịu đòi dú thấy thương lắm mom

tùy bé có chịu hợp tác k nữa m. bé mình cho bú no là đi ngủ, ngủ giường hay nôi j cũng đc. lâu lâu cũng dở chứng chút xíu😅

cho bé ăn, ngủ như người trong nhà á mom, ban ngày bé ngủ nhiều nhưng đêm thì bé bú no sẽ ngủ như người lớn

mik cho bé bú no xong để bé xuống r vỗ bé nhẹ vào mông k ồn ào từ từ bé quen thui

m nên tập từ đầu.bé sẽ khóc nhiều lắm.xót con nhưng vài ngày bé sẽ ngoan nè.

mình thì chẳng theo truyền thống hay hiện đại bé mình cứ ti xong ngủ thôi

cho con chơi ngày nhiều tối là dễ ngủ hơn