Có mẹ nào có tình trạng như e không vậy ? E bị đái tháo đường thai kỳ + thêm bé nhỏ hơn so với tuổi

Có mẹ nào có tình trạng như e không vậy ? E bị đái tháo đường thai kỳ + thêm bé nhỏ hơn so với tuổi thai . Hiện tại e được 30w6 ngày mà bé mới có 1244gr thôi , sáng nay e mới đi BV từ dũ về bs nói 1 là chọc ối xem lý do sao bé chậm phát triển , chọc ối sẽ có nhiều biến chứng nên e rất sợ . 2 là theo dõi chặt chẽ hơn , e thật sự rất mệt mỏi , ăn bao nhiêu nó chạy đi đâu hết rồi . Bây giờ e phải làm sao nên ăn uống những gì để bé được khỏe mạnh như những đứa trẻ khác 😒😒

6 Các câu trả lời

mom kiêng đồ ngọt, hạn chế tinh bột mỗi bữa ăn mom ăn rau xanh nhiều vào ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, súp lơ, chuối, bơ, sữa chua, khoai lang, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

phải kiêng đồ ngọt, tinh bột m ạ. mom ăn vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

m nhờ bs tư vấn đi m. m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt. m uống sữa tươi k đường để con tăng cân nè

V phải kiêng tất cả đồ ngọt, han che tinh bot r mom ạ. Mom ko khám bs tư à, bs sẽ tư vấn cho mom tốt hơn đó mom ạ

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua k đường, hạn chế đồ ngọt, tinh bột, ăn nhiều rau xanh

s em thấy tiểu đường thai kỳ là con sẽ to hơn mà ta..