Các Mẹ ơi cứu với

Có Mẹ nào có bé bị chàm sữa giống bé nhà e ko ạ. E thoa đủ loại rồi mà ko hết. Thấy con ngứa ngủ ko được. E xót quá ạ. Chỉ em cách cham sóc cho bé đỡ ngứa với

Các Mẹ ơi cứu với
17 Các câu trả lời

Mom nên đưa con đi bv, đừng bôi thêm gì nữa mom, con nặng quá r. Để lâu ảnh hưởng nặng, mình nghi bé bị dị ứng đạm sữa bò đó mom, cơ thể con còn non yếu đừng để thêm nữa mom

Mom đưa bé đi khám nha, mom coi lại chế độ ăn của mình nha, tuỳ bé mỗi bé dị ứng mỗi kiểu bé nhà dị ứng đạm sữa bò mình uống sữa nhiều là con bị chàm liền

Đúng là chàm sữa đó mom, mà khám bs bác tư vấn loại thuốc phù hợp mom ak. Bé mình bị nhẹ nên bs kê ceradan hoặc eucerin à

cái này chưa chắc chàm sữa mom ạ. Đưa con đi khám ngay đi mom à. Nặng quá rồi. Đừng bôi chét j cả. Đi khám đã mom

Mom ngưng ăn thịt bò, gà vịt hải sản, trứng, tôm các thứ lại nha. Cho con bú càng nặng thêm đó mom

ngưng bôi, và đưa bé đi khám đi m, bé nặng quá rồi. để lâu ảnh hưởng da bé sau này

m thoa đủ loại mà ko hết thì sợ ko phải chàm sữa đâu m.m cho bé đi khám đi m ơi

cho con đi khám mom ạ,bôi linh tinh sợ bé lại bị nặng hơn đó

đưa con đi khám lại chứ để k hết tội quá..😢

m đưa bé đi khám đi chứ con bị nặng quá