tư vấn

Có mẹ nào có bâdu mà bị trĩ ko? Tuần thứ 34 rồi mới xuấg hiện ko biết có làm sao ko nữa?

12 Các câu trả lời

Mom ăn rau uống nước nhiều vào. Mom đừng uống sữa bầu vì vào mẹ ít vào bé mà táo bón thai kì nữa . Mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm mom mà phân mềm dễ đi nè .

Mình 3 tháng cuối mới bị nè. Sa búi trĩ nhưng đi thì kg ra máu. Giờ gần sinh rui đành sống chung với lũ mẹ oi

Mom nhớ uống nhiều nước, ăn nhiều rau và trái cây: đu đủ chín, khoai lang,...nha.

Có cách nào để chưa, dứt điêzm ko mọi người?

Chữa sớm để ảnh hưởng đến cuộc sinh nha mom

Mình cũng bị đây :(((

Em cx bị lòi trĩ luôn.

Sinh song rồi cắt mom

Mik cũg bị đây

👍