bé quấy đêm

Có mẹ nào con trong tháng thì ngoan mà ra tháng tối thức cả đêm k

14 Các câu trả lời

Con mình cũng vậy...từ từ hết à mom...mom có rảnh vào link thả tim cho mẹ con mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

Ra tháng ban ngày mom nên cho bé thức chơi k ngủ nhiều như trong tháng,bé thức chơi hoặc bồng bé ra ngoài cho phân biệt ban ngày đêm thì chỉ thức bú r ngủ k chơi

Con bị rối loạn giữa ngày và đêm đó m. Tối đến, cứ đến giờ cố định, m tắt hết đèn rồi dỗ con ngủ. Một thời gian là con quen thôi

Mom rèn cho bé theo phương pháp EASY ý thấy nhiều mẹ áp dụng con ngủ ngoan từ 7h30 tối đến 7h30 sáng nè

Bé mới 1 thâng tât điện mẹ mình sợ mình đè con ý m nên lúc nào cũng để cả ngay lân đêm luôn

Bt àh mom. Mom tập cho bé phân biệt ngày đêm để bé dễ ngủ nè

Mình nè, trời ơi, ngày ngủ quá trời đêm thức chơi tới sáng...haiz

4y ago

Bé của em thức mà k nằm chơi đâu m. Cứ đòi bế rồi ngậm ti mẹ mãi k biết chán

Mi h trong thang cũng như ngoài tháng thức suốt lun ak

Cho con uống canxi xem có khi con thiếu á

Co gang thoi m ak chac cug vaiba ngay roi no doi thoi

4y ago

Hi vọng là đổi m ơi chứ thật sự e mệt mỏi lăm