giúp e vơi ak

Có mẹ nào chỉ giúp e trị chàm sữa rứt điểm k ak Nhìn con mà e xót ruột quá

giúp e vơi ak
54 Các câu trả lời

Mua Kem Em Bé dùng đi mom. Chiếc xuất từ nghệ, an toàn cho con. 65k/type. Mua ở con cưng ( giao tận nhà) hoặc tiệm thuốc tây. Bôi khoảng 5 ngày là da hồng mịn luôn. Trị hăm cũng rất hiệu quả. Con mình lúc mới sinh đã bị chàm sữa rồi, bác sĩ bạn chồng chỉ mình mua bôi á https://vnexpress.net/nguyen-nhan-gay-cham-sua-o-tre-va-cach-khac-phuc-3934135.html

Bé mìh lúc trog thág kug bị jog z, đj bsj khám cho chai thuốc MANGINO 30ml màu xanh lá cây á mom, sức zo vài lần là khỏi, mjh để sẵn trog nhà, khj nao nổi lên mjh vẫn sức cho pé nhà mjh, qua ngày sau hết ak, chai này mua tầm 40 50k ak mom. Luk tắm pha nước trà tắm cho pé nữa.

Con mình mới bừa hết đc 5 ngày rồi,mom đừng để sữa dính lên mặt,thường xuyên lau 2 bên má bằng khăn mịn riêng biệt lau ngày 5-6 lần và dưỡng ẩm cho bé bằng kem chuyên trị chàm sữa có dưỡng ẩm

m ơi ra tiệm thuốc tây mua tép này về sức cho bé nha m ...hâm sải gì sức hay lắm m ơi dành xíu thời gian qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m ..cám ơn m

4y ago

Không nên dùng cho trẻ sơ sinh đâu ạ.

mua gentriso ở tiệm thuốc tay chị.30k chai.soa vô bớt liền,cứ em mới 1thang là bị nhiu hơn vậy. tấm lá gì cũng ko bớt,soa đủ thứ,cũng ko bằng típ dó

Đừng nên bôi thuốc tây mom nhé, ngoài hiệu hay bán thuốc có nhiều tp có hại lắm, tuy nhanh khỏi mà hại sau này. Mua dòng thuốc nam bôi cho em nhé

Bạn dùng sp này nè, bôi 1 tuần sẽ hết và k tái phát luôn, mình dùng cho con rồi hiệu quả lắm, nếu bạn mua luôn thì ib mình tư vấn thêm cho nhé.

bé bị lac sữa tuy bé sẽ hết.mà co be đúng 1tuoi moi hết dc mom.mom cho bé đi khám cjo an toàn đừng mua thuốc sứt linh tinh tổn thương da bé

m lau nước ấm thường xuyên á. xức kem trị chàm sữa nhưng ít thì xức được, nhiều sợ hư da, nên m đi khám thử xem nếu nhiều và k hết.

Bé nhà mình 2m dùng này ngày 1 đến ngày thứ 2 là thấy bớt rõ rệt giá thành lại rẻ nữa